Doanh nghiệp Anh cần tìm nhà sản xuất cung ứng đồ dùng cho trẻ em

(13/06/2016)
Doanh nghiệp Obaby (Anh) đang cần tìm hiểu về các nhà cung cấp sản phẩm dành cho trẻ em như cũi và các đồ dùng trong nhà khác.

Website www.obaby.co.uk

Doanh nghiệp có địa chỉ đăng ký hoạt động kinh doanh tại Anh. Hiện nay doanh nghiệp này muốn tìm các nhà sản xuất và xuất khẩu theo đơn đặt hàng các loại sản phẩm dành cho trẻ em, như cũi trẻ em hay các đồ dùng gia dụng khác cho trẻ em như bàn ghế, tủ v.v... Vào thời điểm hiện tại, doanh nghiệp Anh này đang có các đơn vị cung cấp từ Trung Quốc, Đài Loan, tuy nhiên họ muốn tìm kiếm thêm các nhà cung cấp khác, trong đó Việt Nam được ưu tiên và đánh giá cao.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể vào trang web www.obaby.co.uk để xem các mẫu mã, sản phẩm mà doanh nghiệp này cung cấp, từ đó đánh giá, nhận định khả năng đáp ứng sản xuất sản phẩm này được hay không (mục Furniture). Các doanh nghiệp có khả năng có thể liên hệ trực tiếp với Giám đốc Điều hành của công ty Obaby là ông Chris Goad theo email chris@obaby.co.uk

Khi liên hệ các doanh nghiệp có thể gửi cả bản copy tới hòm thư Thương vụ Việt Nam tại Anh là uk@moit.gov.vn để được hỗ trợ về mặt thông tin, chính sách.

Theo: Bản tin Hỗ trợ doanh nghiệp tháng 6/2016 (Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng)