Mời Doanh nghiệp tham gia Hội nghị Kết nối cung cầu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016

(05/10/2016)

Kính gửi: Lãnh đạo Quý doanh nghiệp

Được sự chỉ đạo của Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội nghị kết nối cung - cầu hàng hoá giữa TP.HCM và các tỉnh, thành năm 2016.

1. Thời gian: 04 ngày, từ ngày 24-27/11/2016 (Hội nghị chính diễn ra vào ngày 25-26/11/2016).

2. Địa điểm: Nhà văn hoá Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

3. Nội dung Hội nghị:

*Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hoá giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2016.

*Hội thảo: "Đánh giá vận hành thử nghiệm Quy trình quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo ứng dụng công nghệ thông tin".

*Triển lãm giới thiệu sản phẩm đặc sản, đặc trưng; kết nối trực tiếp nhà phân phối và nhà sản xuất.

4. Mục tiêu Hội nghị: tìm kiếm nguồn hàng trên cả nước cung cấp cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh, trong đó ưu tiên phục vụ nhu cầu tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán, bổ sung nguồn hàng bình ổn thị trường; hỗ trợ, thúc đẩy tiêu thụ hàng hoá đặc sản, đặc trưng của các vùng miền và các sản phẩm an toàn thực phẩm, sản xuất theo quy trình VietGap, GlobalGap, Hacpp...

5. Kinh phí:

- Doanh nghiệp tham gia đoàn được miễn phí gian hàng trưng bày và chi phí trang trí.

- Doanh nghiệp tự lo chi phí ăn ở, đi lại.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng xin thông báo nội dung Hội nghị đến các doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp quan tâm, vui lòng đăng ký trước ngày 13/10/2016 về:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại Thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 426 Hoàng Diệu, Đà Nẵng