Mời tham gia cơ hội giao thương với doanh nghiệp tỉnh Bình Phước

(12/07/2016)
Trong khuôn khổ Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2016; Trung tâm Xúc tiến Thương mại thành phố Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu giữa doanh nghiệp tỉnh Bình Phước và thành phố Đà Nẵng.

Chương trình kết nối cung cầu này là cơ hội không chỉ cho các doanh nghiệp Đà Nẵng và còn là cơ hội cho các doanh nghiệp/ đơn vị tại các địa phương khác như Bến Tre, Hải Dương, Đồng Nai, Đăk Lăk, Quảng Trị, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Huế, Thái Nguyên ….gặp gỡ, tìm kiếm bạn hàng và thị trường tại Hội chợ. Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng kính thông báo đến các đơn vị, doanh nghiệp và trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm tham gia chương trình, cụ thể như sau:

- Thời gian tổ chức: 14h00 ngày 28/7/2016 (Thứ năm)
- Địa điểm tổ chức: Hội trường tầng 3 – Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng (số 09 Cách mạng Tháng Tám – Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng)
(Đính kèm danh sách các doanh nghiệp Bình Phước)

Vui lòng đăng ký tham dự về Ban Tổ chức (Trung tâm TTXTTM), điện thoại 0511.2472829/ (C. Yên- 0948.386.894) và ( chị Hằng – 0905.072.191) email: danangtpic@gmail.com.

Chúng tôi rất mong sự tham dự của quý doanh nghiệp để chương trình được thành công

Danh sách doanh nghiệp tỉnh Bình Phước

Trân trọng kính mời./.