Mời tham gia Hội chợ hàng Việt thành phố Hà Nội năm 2017

(04/07/2017)
Thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Ban chỉ đạo Cuộc vận động thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương Hà Nội chủ trì tổ chức "Hội chợ Hàng Việt Thành phố Hà Nội 2017":
1. Thời gian: từ ngày 21/9/2017 đến ngày 25/9/2017.
2. Địa điểm: tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp - Số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
3. Quy mô: từ 200 đến 250 gian hàng của các doanh nghiệp.
4. Ngành hàng tham gia: các sản phẩm, hàng hóa sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:
- Khu giới thiệu thương hiệu các sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền của các quận, huyện, thị xã - thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.
- Khu sản phẩm công nghiệp chủ lực, công nghiệp hỗ trợ, hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, sản phẩm làng nghề như: Điện, điện tử, điện máy, máy tính; Đồ gia dụng, nội thất gia đình; Thực phẩm, đồ uống, các mặt hàng thiết yếu; Thời trang, dệt may, giày dép và các sản phẩm tiêu dùng khác...
- Khu trưng bày hàng thật, hàng giả.
5. Tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu, liên kết giao thương giữa các doanh nghiệp, các tỉnh, thành phố cả nước.
Trong khuôn khổ hội chợ, Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội, các doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại tổ chức giao thương, kết nối cung cầu nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất của Hà Nội và các tỉnh, thành phố có cơ hội giới thiệu sản phẩm, đưa hàng vào hệ thống bán lẻ hiện đại của thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố, hỗ trợ tư vấn về mẫu mã, bao bì, thương hiệu... nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng và yêu cầu khi vào kênh phân phối hiện đại.
Thời gian dự kiến 01 ngày trong thời gian diễn ra hội chợ.
6. Cơ chế hỗ trợ:
- Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng khi tham gia hội chợ, nhưng tối đa không quá 02 gian hàng/ đơn vị tham gia.
- Các làng nghề được thành phố Hà Nội công nhận danh hiệu "Làng nghề truyền thống Hà Nội" được hỗ trợ 100% chi phí thuê 01 gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày các sản phẩm làng nghề khi tham gia hội chợ.
7. Thời gian đăng ký: từ tháng 6/2017 đến ngày 30/8/2017.
8. Mọi chi tiết, xin liên hệ:
Sở Công Thương thành phố Hà Nội
Địa chỉ 331 Cầu Giấy - quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04. 62691286 Fax: 04. 6291288
Đ/c Nguyễn Linh - 0989982535 - Email: nguyenlinh_soct@hanoi.gov.vn
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng kính thông báo đến quý doanh nghiệp được biết và tham gia./.